Bạn đã tải lên quá giới hạn cho phép cho Địa điểm này!

Nhà hàng Black Cat

Black Cat Restaurant_store_01

13 Phan Văn Đạt, P.Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM

1 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 5

Tel : (08) 3829 2055

Email : blackcatsaigon@yahoo.com

Website : http://www.blackcatsaigon.com

Giờ mở cửa : 08:00 AM - 22:45 PM

Thanh toán bằng thẻ :


Giá cả : Ngoài trời :
Wifi : Khu vực hút thuốc :
Giao hàng : Tốt nhất :

Với tài năng của vị bếp trưởng Geoffrey, tất cả các món ăn tại nhà hàng Black Cat được chế biến với những hương vị rất riêng biệt, từ các món soup, hay salad rau tươi ngon, hấp dẫn, các loại sandwich và burger nổi tiếng của Black Cat, và các món ăn mang đậm hương vị của nhiều vùng miền khác nhau trên thế giới như Mexico, Ý, Cuba, Việt Nam…

Nhà hàng nổi tiếng với bánh burger dùng kèm với nhiều loại nhân bánh mới lạ, tươi ngon. Tất cả các món ăn của Black Cat đều được chế biến với công thức đặc chế từ những nguyên liệu tươi ngon hảo hạng. Phong cách phục vụ lịch sự, chuyên nghiệp. Được kênh truyền thông trực tuyến CNN bình chọn là “1 trong 10 điểm đến hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua”.

Black Cat Restaurant_01

Black Cat Restaurant_02

Black Cat Restaurant_03

Black Cat Restaurant_04

Black Cat Restaurant_06

Black Cat Restaurant_07

Black Cat Restaurant_09

Black Cat Restaurant_11

Buổi tối, nhà hàng Black Cat là nơi thư giãn lý tưởng phù hợp cho các nhóm bạn hoặc gia đình cùng nhau chuyện trò và thưởng thức những ly cocktail, các loại trà hương trái cây được đặc chế cho phù hợp với khí hậu của Việt Nam như thuyjito và geoffrey’s cannonbal, trà hương đào, hương ổi… Những ly sinh tố mát lạnh với nhiều loại quả hiếm có như thanh dâu, nam việt quất, mâm xôi… với tên gọi hấp dẫn như halle berry hay johnny depp sẽ hấp dẫn nhiều thực khách.

Black Cat Restaurant_store_01

Black Cat Restaurant_store_02

Không chỉ thế, đến với Nhà hàng Black Cat bao giờ khách cũng cảm thật thoải mái bởi khuôn viên rộng, thoáng, nhiều màu xanh giúp xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng. Không gian này cũng thích hợp chi việc tiếp đối tác và bạn bè. Nếu bạn là người sáng tạo và ưa thích khám phá gu ẩm thực mới mẻ, hãy đến và thưởng thức một trong mười món nên ăn tại Nhà hàng Mèo Đen – Black.

Black Cat Restaurant_store_03

Black Cat Restaurant_store_04

ĐC 1: 13 Phan Văn Đạt – Phường Bến Nghé – Quận 1 – Tp.HCM
ĐT: (08) 3829 2055
ĐC 2: 628A An Bình – Phường An Phú – Quận 2 – Tp.HCM
ĐT: (08) 3523 3907

Hình bởi thành viên

Mai Duong Nguyen

Mai Duong Nguyen

Chưa có bình luận nào cho "Nhà hàng Black Cat"

Viết bình luận

 

Bình luận của bạn